Tổ Tin

Tổ Tin
     Tổ Tin là một tổ bộ môn được tách ra từ tổ Toán-Tin vào tháng 9 năm 2008 và trở thành một trong những thành viên quan trọng trong cơ cấu chung của nhà trường.

     Qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, chất lượng đội ngũ giáo viên tổ Tin  không ngừng được nâng cao. Tổ hiện có 06 thành viên, tất cả đều đạt chuẩn đào tạo, trong đó có 1 thạc sĩ, 5 cử nhân đại học sư phạm. Với đội ngũ vững vàng về chuyên môn, lại thêm sức trẻ năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết, tổ Tin đã có những đóng góp không nhỏ vào các hoạt động của nhà trường. Các đồng chí giáo viên trong tổ luôn tích cực học tập nâng cao trình độ, trau dồi kinh nghiệm, đổi mới phương pháp và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Hàng năm, tổ đều có sáng kiến kinh nghiệm, đề tài nghiên cứu khoa học, chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi được ứng dụng vào thực tiễn. Đội tuyển học sinh giỏi môn Tin hàng năm đều đạt được những giải cao trong kì thi học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh, đóng góp vào bề dày thành tích chung của trường THPT Trần Kỳ Phong. Các giáo viên trong tổ cũng luôn tích cực tham gia hội giảng, thi đua dạy tốt. Tổ có nhiều thầy cô là giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp tỉnh, giáo viên cốt cán của tỉnh như thầy Võ Đình Văn Nguyễn, thầy Nguyễn Thanh Dương, cô Đặng Thị Miên Vỹ ...
Tổ Tin học
Tổ Tin học

     Bên cạnh hoạt động chuyên môn, tổ Tin cũng tích cực tham gia có hiệu quả trong nhiều hoạt động khác của nhà trường như các hoạt động Đoàn thanh niên, công tác chủ nhiệm- nhiều thầy cô chủ nhiệm có tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy, yêu nghề, kiên trì giáo dục học sinh với phương châm dạy chữ là dạy người, để lại những tình cảm sâu đậm trong lòng các thế hệ học sinh.

     Nhìn lại chặng đường 20 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của trường THPT Trần Kỳ Phong nói chung và tổ Tin nói riêng, chúng ta càng thấy tự hào, phấn khởi, tin tưởng vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường trong giai đoạn tới. Nhất định tổ Tin sẽ có những bước tiến vững chắc và đạt những thành tích cao hơn nữa, góp phần xây dựng trường THPT Trần Kỳ Phong ngày càng lớn mạnh trong tương lai.
Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay754
  • Tháng hiện tại35,161
  • Tổng lượt truy cập4,404,052
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây