Thư cảm ơn

Thứ năm - 18/05/2017 21:30
Thư cảm ơn
THƯ CẢM ƠN
     Trong 3 năm vừa qua, thầy và trò trường THPT Trần Kỳ Phong đã nhận được sự đóng góp rất lớn về vật chất và tinh thần từ các em cựu học sinh của nhà trường nói chung, cựu học sinh ở TP Hồ Chí Minh nói riêng. Sự quan tâm ấy đã đóng giúp cho nhà trường có thêm nguồn kinh phí để cấp học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, hiếu học rong học tập; động viên khuyến khích kịp thời tạo thêm động lực để các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, tiếp tục theo đuổi ước mơ hoài bảo của mình.

     Thầy và trò trường THPT Trần kỳ Phong trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến các em cựu học sinh đang sinh sống, công tác làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh đã quan tâm vận động xây dựng quỹ học bổng “hiếu học”.

     Lãnh đạo nhà trường sẽ xem xét và cấp học bổng cho các em học sinh đang học theo đúng mục đích mà các em cựu học sinh nhắn gửi.

     Đến nay, nhóm cựu học sinh ở thành phố Hồ Chí Minh đã ủng hộ số tiền: 25,000,000 đồng (hai mươi lăm triệu đồng) đã chi 5.000.000 đồng, còn lại 20,000,000 đồng (hai mươi triệu đồng)

     Trong thời gian đến thầy và trò nhà trường tin tưởng và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ hỗ trợ của các em. 

     Nhà trường cam kết sử dụng quỹ học bổng đúng mục đích, đạt hiệu quả và thường xuyên công khai trên website của trường.
Trân trọng cảm ơn!

Bình Sơn, ngày 15 tháng 5 năm 2017
HIỆU TRƯỞNG
Trịnh Phú Hạnh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây