Thư cảm ơn

Thứ sáu - 13/07/2018 15:18
Thân gửi các em cựu học sinh trường THPT Trần Kỳ Phong !
Trong dịp hè vừa qua , lãnh đạo trường THPT Trần Kỳ Phong đã tổ chức buổi gặp gỡ giữa các thầy cô giáo và các em cựu học sinh của trường tại thành phố HCM, các tỉnh lân cận và tại quê hương tỉnh Quảng Ngãi. Buổi gặp mặt thật ấm áp và xúc động.
Thân gửi các em cựu học sinh trường THPT Trần Kỳ Phong !
Trong dịp hè vừa qua , lãnh đạo trường THPT Trần Kỳ Phong  đã tổ chức buổi gặp gỡ giữa các thầy cô giáo và các em cựu học sinh của trường tại thành phố HCM, các tỉnh lân cận và tại quê hương tỉnh Quảng Ngãi. Buổi gặp mặt thật ấm áp và xúc động.
         Thầy cô rất hạnh phúc khi đón nhận những hoa trái đầu mùa của nhà trường. Các em đã trưởng thành và đứng vững được ngay trên mảnh đất Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam lân cận thật đáng khen ! Các em vào đời bằng nhiều con đường khác nhau nhưng các em đều có điểm chung là luôn hướng về nhà trường , hướng về thầy cô với lòng biết ơn sâu sắc. Những năm tháng qua cựu học sinh của trường đã hoạt động rất tốt, các em đã xây dựng được quỹ khuyến học để cấp học bổng cho học sinh nghèo hiếu học (25.000.000 đồng). Các em đã làm được nhiều việc để tri ân thầy cô.
Trong buổi gặp gỡ ngày 20/8/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh vừa qua, các em đã thể hiện rất rõ tấm lòng của cựu học sinh đối với nhà trường. Mỗi khóa các em đã nhiệt tình ủng hộ vật chất, tinh thần cho việc tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường. Hai mươi năm chưa phải là chặng đường dài của nhà trường, cựu học sinh còn rất trẻ nhiều em mới chỉ ổn định cuộc sống gia đình, nhiều em kinh tế còn khó khăn nhưng chúng ta có thuận lợi là nhiệt tình “ đông tay thì vỗ nên kêu”. Nhất định chúng ta sẽ tổ chức được lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường thật ý nghĩa và ấm áp tình thầy trò. Thầy cô xin cảm ơn tất cả sự đóng góp về vật chất, tinh thần của các em đã dành cho nhà trường.
          Mong rằng các em sẽ thông báo cho nhiều bạn bè cùng biết về lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường dự kiến vào ngày 01và 02/9/2018. Ngày ấy nhất định chúng ta sẽ được ngồi bên nhau nói cười hạnh phúc sau bao nhiêu năm xa cách mái trường,thầy cô, bè bạn…. Mỗi khoá, mỗi lớp đông đủ học sinh về với trường trong ngày lễ trọng đại ấy là niềm vui lớn nhất các em dành cho thầy cô và nhà trường.
          Ban liên lạc cựu học sinh cố gắng làm tốt công tác truyền thông  để có thể thông báo đến tất cả học sinh các lớp các khóa.Thầy cô rất tin tưởng ban liên lạc cựu học sinh sẽ làm tốt việc này, nhất định ban liên lạc sẽ kết nối rộng rãi vòng tay bè bạn hướng về lễ 20 năm thành lập trường.
    Tính đến ngày 20/6/2018, các em cựu học sinh đã chuyển vào tài khoản để tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường với tổng số tiền: 47.060.300 đồng.
    Nhà trường cảm ơn tất cả sự đóng góp về vật chất, tinh thần của các em đã dành cho nhà trường.
         
* Số tài khỏan để tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập trường: “Trường THPT Trần Kỳ Phong 4510201003998”.
                                                                                                     HIỆU TRƯỞNG

                                           
                                                                Trịnh Phú Hạnh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tổ Sử

Giới thiệu Tổ Sử

Thăm dò ý kiến

Bạn thích cách dạy nào của thầy cô?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay1,673
  • Tháng hiện tại6,934
  • Tổng lượt truy cập4,542,879
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây