Thư cảm ơn của Nhà trường với cựu học sinh

Thứ ba - 24/12/2019 22:29
Trường THPT Trần Kỳ Phong luôn ghi nhận mọi sự đóng góp của cựu học sinh.
Description: Hình ảnh có liên quan SỞ GD – ĐT QUẢNG NGÃI
TRƯỜNG THPT TRẦN KỲ PHONG
                                                                     THƯ CẢM ƠN!
Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh Trường THPT Trần Kỳ Phong rất trân trọng và xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các em cựu học sinh của Trường!
          Cảm ơn các em đã luôn hướng về trường xưa, tri ân thầy cô giáo, đặc biệt là tình cảm và sự hỗ trợ quý giá cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập thông qua việc tổ chức giải bóng đá truyền thống hàng năm, với số tiền là 15.000.000đ.
          Cảm ơn các em cựu học sinh khóa 3! Nhân dịp ngày Hội sách của trường, các em đã tặng cho nhà trường 140 cuốn sách và em Đỗ Minh Toàn – cựu học sinh khóa 8 tặng 100 cuốn sách. Những cuốn sách vô cùng cần thiết và thật sự có ý nghĩa.
       Và cũng từ sự gợi ý của một số cựu học sinh, nhà trường kêu gọi các em cùng chung tay với nhà trường xây dựng Thư viện mở, để đáp ứng nhu cầu đọc sách cho các em học sinh.
        Nhà trường hy vọng rằng trong thời gian tiếp theo các thế hệ học sinh vẫn luôn tiếp tục duy trì sợi dây liên lạc và chung tay góp sức giúp đỡ nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng nhà trường khang trang, hiện đại để Trường THPT Trần Kỳ Phong ngày càng phát triễn vững mạnh.
          Xin trân trọng cảm ơn!
                                                                                                                                      (Đã ký)