KẾ HOẠCH GẶP MẶT CỰU HỌC SINH 2020

Thứ sáu - 17/01/2020 00:07
Nhân dịp xuân mới Canh tý, Trường THPT Trần Kỳ Phong tổ chức gặp mặt thân mật các thế hệ cựu học sinh của trường nhằm cung cấp những thông tin về sự phát triển của Nhà trường và gởi lời chúc tốt đẹp đến các thế hệ học sinh của trường!
KẾ HOẠCH GẶP MẶT CỰU HỌC SINH 2020
  SỞ GD – ĐT QUẢNG NGÃI        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THPT TRẦN KỲ PHONG                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 03  /KH- TKP                                                              Bình Sơn, ngày 14 tháng 01 năm 2020

TỔ CHỨC GẶP MẶT CỰU HỌC SINH
            TRƯỜNG THPT TRẦN KỲ PHONG NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN CANH TÝ NĂM 2020
1. Mục đích
Là dịp để cựu học sinh các khóa trở về thăm lại trường xưa, gặp lại các thầy, cô giáo cũ sau những năm xa cách. Đồng thời gặp lại những người bạn thân yêu cùng lớp, cùng khối và những cựu học sinh cùng học tập dưới mái trường Trần Kỳ Phong thân yêu.
Qua buổi gặp mặt đầu Xuân năm 2020 này sẽ tạo mối liên hệ gắn bó chặt chẽ giữa các thế hệ cựu học sinh với nhau; qua đó tạo sự gắn kết giữa cựu học sinh với nhà trường, góp phần vào sự phát triển của nhà trường trong thời gian đến.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả cựu học sinh các khóa có dịp gặp gỡ nhau  đông đủ và ý nghĩa nhất trong dịp các em nghỉ Tết Canh Tý năm 2020 này, Tập thể Lãnh đạo – Hội đồng sư phạm nhà trường tổ chức gặp mặt cựu học sinh các khóa tại trường.

2. Thời gian tổ chức
        Ngày 28 tháng 01 năm 2020 ( nhằm ngày mùng 4 Tết Canh Tý).

3. Thành phần tham dự
        Ban giám hiệu nhà trường
  • Quý thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường
  • Cựu học sinh của nhà trường
4. Nội dung buổi gặp mặt
      Từ 7 giờ 30 phút đến 8 giờ 30 phút: BTC đón tiếp cựu học sinh, quy vị đại biểu.
      Từ 8 giờ 30 phút : Ổn định tổ chức, tuyên bố lý do – giới thiệu đại biểu.
      Từ 8 giờ 35 đến 8h40 : Phát biểu của lãnh đạo nhà trường
       Từ 8 giờ 40 phút đến 9 giờ 00 phút : Đại biểu và Đại diện cựu học sinh các khóa phát biểu.
      Từ 9 giờ  00 đến 9 giờ 30  phút: Giao lưu văn nghệ
       Từ  9 giờ 30 phút: Cựu học sinh các khóa giao lưu, gặp gỡ với các thầy (cô) giáo của nhà trường.
                    Trên đây là kế hoạch tổ chức gặp mặt Cựu học sinh nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020./.
                               ( Kế hoạch này thay cho Giấy mời)
                                                                                                                ( Đã ký)

NGUYỄN PHIÊU