Kế hoạch chuẩn bị Kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Trần Kỳ Phong

Thứ năm - 18/05/2017 07:52
Trường THPT Trần Kỳ Phong huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi được thành lập theo Quyết định số 3505/1998/QĐ-UB của UBND tỉnh Quảng Ngãi ngày 20/10/1998. Thời gian trôi đi theo dòng chảy của tự nhiên đến hôm nay nhà trường đã qua 19 năm xây dựng và trưởng thành. Mười chín năm qua, dẫu có những thăng trầm, nhưng trường THPT Trần Kỳ Phong đã gặt hái những thành công đáng kể trong sự nghiệp trồng người.
Kế hoạch chuẩn bị  Kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Trần Kỳ Phong
Thư ngỏ
Kế hoạch chuẩn bị
Kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Trần Kỳ Phong
huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Kính thưa:   
- Quý cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Sở Giáo dục Đào tạo Quảng Ngãi !                                    
- Các thế hệ thầy giáo cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh đã và đang học tập tại trường cùng quý bậc phụ huynh !

     Trường THPT Trần Kỳ Phong huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi được thành lập theo Quyết định số 3505/1998/QĐ-UB của UBND tỉnh Quảng Ngãi ngày 20/10/1998. Thời gian trôi đi theo dòng chảy của tự nhiên đến hôm nay nhà trường đã qua 19 năm xây dựng và trưởng thành. Mười chín năm qua, dẫu có những thăng trầm, nhưng trường THPT Trần Kỳ Phong đã gặt hái những thành công đáng kể trong sự nghiệp trồng người.

     Cùng với sự chuyển mình của đất nước, trong gần hai thập niên qua, các thế hệ thầy và trò của nhà trường THPT Trần Kỳ Phong, thế hệ tiếp nối thể hệ đã nỗ lực, nhiệt huyết cùng nhau xây dựng, hun đúc nên truyền thống và bề dày thành tích của nhà trường đáng tự hào và trân trọng. 

     Tự hào vì được làm người “gieo hạt”, các thầy cô giáo của trường đã ngày đêm lặng lẽ, chắt chiu từng giọt phù sa, âm thầm góp nhặt từng chút hương hoa để tạo mật cho đời; để truyền trang chữ, trang đời, truyền nhân cách vào trang giấy trắng nguyên sơ của bao thế hệ học trò. Để rồi, hôm nay, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành, các em đang lao động, học tập và công tác trên mọi miền đất nước; nhiều em nay là giáo viên, kỹ sư, bác sĩ, sĩ quan quân đội, có em có học vị thạc sĩ, tiến sĩ, trở thành doanh nhân, cán bộ lãnh đạo trong cơ quan nhà nước; để rồi: Dù mai tung cánh muôn phương, Ơn thầy, nghĩa bạn, tình trường không quên.

     Cuộc sống sẽ đáng yêu hơn nếu ta biết quí trọng, gìn giữ những truyền thống đẹp, những kỷ niệm đẹp, những tình cảm đẹp. 
     
     Cuộc sống sẽ có ý nghĩa hơn, hạnh phúc sẽ ngọt ngào hơn khi ta được nhìn lại chính mình trong một khoảnh khắc lắng đọng của cuộc đời về chặng đường đã đi qua. 

     Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường  THPT Trần Kỳ Phong vào cuối tháng  8 năm 2018 là một dịp để các thế hệ cựu giáo viên và học sinh  của trường gặp mặt giao lưu, ôn lại những kỷ niệm của một thời để nhớ, là dịp ôn lại truyền thống của nhà trường, cùng nhau sống lại những kỷ niệm sau tháng năm xa cách, là dịp để tri ân các thế hệ đi trước đã cống hiến cho sự phát triển của nhà trường; đồng thời qua đó giáo dục học sinh hôm nay về đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và ý thức trách nhiệm đối với nhà trường và xã hội, là dịp để các thế hệ kết nối giữa quá khứ và hiện tại để cùng hướng đến tương lai.
     
     Để Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường năm 2018 được diễn ra trang trọng, thành công, có ý nghĩa; là ngày hội của các thế hệ Thầy-Trò, lãnh đạo trường THPT Trần Kỳ Phong rất mong các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh học sinh, đặc biệt các thế hệ thầy, cô giáo; anh chị em cựu học sinh đang sinh sống, làm việc trên mọi miền quê hương, đất nước nhiệt tình ủng hộ nhà trường về vật chất, tinh thần; gửi về trường những kỷ vật, tư liệu, hình ảnh, các bài viết có giá trị về lịch sử nhà trường… để trưng bày, giới thiệu tại Phòng truyền thống và xây dựng Tập san kỷ niệm.

     Thay mặt tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường kính chúc quý vị, quí thầy cô giáo, quý anh chị em cựu học sinh và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Hẹn gặp lại trong ngày Hội kỷ niệm 20 năm .                                                  

Bình Sơn, ngày 16  tháng 5  năm 2017
HIỆU TRƯỞNG
Trịnh Phú Hạnh
                                                                                
Ghi chú:
Mọi ý kiến đóng góp, thông tin cung cấp và kinh phí ủng hộ xin gửi về địa chỉ : 
Trường THPT Trần Kỳ Phong
Thôn Châu Tử, xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
ĐT :0553.850009
Email : c3trankyphong@quangngai.edu.vn
Website: www trankyphong.edu.vn
Hoặc cá nhân:
Hiệu trưởng Trịnh Phú Hạnh, điện thoại 0905004578
Phó hiệu trưởng Nguyễn Văn Tự, điện thoại 0987142642
Phó hiệu trưởng Đặng Việt Dũng, điện thoại 0911389993
Phó hiệu trưởng , Bùi Việt Hương điện thoại 0914356443

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây