LỄ TRAO TẶNG BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH QUẢNG NGÃI CHO HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều 07/01/2022, Trường THPT Trần Kỳ Phong tổ chức buổi Lễ trao tặng Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho các em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2021. Buổi lễ được tổ chức tại trường THPT Trần Kỳ Phong dành cho các bạn học sinh trong nhà trường.

Tham dự buổi Lễ trao tặng bằng khen có thầy Nguyễn Phiêu, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đặng Việt Dũng, Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện giáo viên chủ nhiệm, đại diện Ban cha mẹ học sinh, các em học sinh đã đạt thành tích.

 

Năm học 2020- 2021, Trường THPT Trần Kỳ Phong có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp trên 98%; có 26 học sinh giỏi tỉnh khối 12, xếp thứ 6 toàn tỉnh. Kết thúc năm học, trường có 08 lượt học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT được UBND tỉnh tặng bằng khen; có học sinh đạt giải văn hóa cấp tỉnh, tham gia cuộc thi KHKT, các cuộc thi do Sở ngành tổ chức.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Phiêu, hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả trong công tác dạy và học mà tập thể giáo viên, học sinh trường THPT Trần Kỳ Phong đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp tục quan tâm chăm lo công tác dạy và học, bồi dưỡng học sinh giỏi, tích cực tổ chức và tham gia các Kỳ thi học sinh giỏi, thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Các em học sinh được tuyên dương, khen thưởng sẽ cố gắng hơn nữa trong giảng đường Đại học, tiếp tục đạt nhiều thành tích cao trong thời gian tới./.

Chi tiết quyết định của UBND tỉnh