Thông báo về hoạt động học tập dành với học sinh trong thời gian nghỉ

Thứ bảy - 08/02/2020 08:59
Do tình hình dịch Corona còn diễn biến phức tạp, trong thời gian nghỉ, nhà trường yêu cầu:
Thông báo về hoạt động học tập dành với học sinh trong thời gian nghỉ

1. Đối với học sinh Khối 10, Khối 11, Khối 12: Học sinh tự ôn tập ở nhà để củng cố kiến thức.

2. Đối với học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi Khối 11: Tự ôn tập theo đề cương hướng dẫn của giáo viên. Chủ động trao đổi với giáo viên những vấn đề còn vướng mắc qua mail, zalo, facebook…

3. Đối với học sinh khối 12: Từ ngày 10/02/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi triển khai các đề thi và hướng dẫn giải các môn Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh của lớp 12 trong toàn tỉnh tại trang thông tin điện tử http://www.viettelstudy.vn để học sinh ôn luyện và tự kiểm tra kiến thức qua mạng theo hình thức trực tuyến. Học sinh khối 12 chủ động tham gia học tập qua ViettelStudy để đảm bảo kiến thức.