Vieclamdanang.vn cung cấp hàng nghìn việc làm cho người lao động dịp Tết

Lượt xem:

Đọc bài viết

Đà Nẵng một thành phố phát triển toàn diện, nâng cao chất lượng hệ thống cung cấp dịch vụ xã hội. Tăng cường huy động các nguồn lực xã hội để thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, triển khai và nắm bắt các thông tin về nhu cầu tuyển dụng lao động tại các doanh nghiệp. Tết đang đến gần nhu cầu tìm việc làm cũng như tuyển dụng Đà Nẵng cũng tăng cao. Vieclamdanang.vn là nơi cung cấp hàng nghìn việc làm cho người lao động trong dịp tết.

Chính sách hỗ trợ cho người lao động

Trong định hướng phát triển dạy nghề đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Đà Nẵng tập trung nâng cao chất lượng đào tạo trong các cơ sở dạy nghề. Chủ động triển khai nhiều giải pháp để tuyển sinh học nghề cho lao động nông thôn, lao động trong vùng bị giải tỏa, giải tỏa, cả nước, sản xuất bị mất và công nhân chuyên môn hóa. Có chính sách khuyến khích doanh nghiệp tham gia đào tạo và giải quyết việc làm …
Trong khi kinh tế – xã hội phục hồi chậm cũng là lúc thành phố đang đứng trước sự mất cân đối trong cơ cấu cung – cầu lao động và một số doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn trong việc tuyển dụng. Nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn còn thiếu, nhất là ở các doanh nghiệp du lịch.
Ông Nguyễn Văn An, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng cho biết. Trong 9 tháng đầu năm 2022, thành phố đã tổ chức 33 phiên giao dịch việc làm. Thu hút 3.7855 công ty tham gia; giải quyết việc làm cho 2.918 lao động. Các công ty thuộc các thành phần kinh tế trên địa bàn TP Đà Nẵng, trong 9 tháng đầu năm 2022 đã giải quyết việc làm cho khoảng 28.458 lao động.

Người lao động tìm việc làm Đà Nẵng dịp tết tại hội chợ việc làm

Đặc biệt, TP Đà Nẵng cũng đang tăng cường thẩm định. Giải ngân các dự án cho vay giải quyết việc làm, giữ chân và tạo việc làm mới cho người lao động. Tổng nguồn vốn tín dụng giải quyết việc làm hơn 2.565 tỷ đồng, trong đó hơn 827 tỷ đồng cho vay 14.888 dự á. Góp phần giải quyết việc làm cho 14.939 lao động.
Ngoài việc hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp và tiền cho lao động thất nghiệp. Chúng tôi đề xuất nhiều chính sách giải quyết việc làm cho người lao động, như tăng cường công tác tư vấn, hòa giải việc làm. Kết nối người lao động với doanh nghiệp bằng nhiều hình thức: Trực tiếp, trực tuyến, qua website… Mà tiêu biểu là website vieclamdanang.vn, trang web việc làm uy tín và tốt nhất tại Đà Nẵng.

Nhu cầu việc làm tết tại thành phố Đà Nẵng

Tết đang đến gần, các doanh nghiệp phải khẩn trương gấp rút hoàn thành tiến độ công việc để giao hàng cho đối tác trong, ngoài nước cho dịp cuối năm. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng của rất nhiều doanh nghiệp ở các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tăng cao vượt bậc. Đáng chú ý, việc làm lao động phổ thông tại Đà Nẵng luôn tăng mạnh mỗi dịp Tết, người lao động có thể kiếm được một khoản tiền kha khá so với những ngày bình thường khi làm việc tại dịp đặc biệt này.

Người lao động cũng muốn mình tìm được một công việc ổn định và một mức lương hợp lý, để có được khoản thu nhập đón Tết, hay qua Tết có thể làm lâu dài ở đó.

 

Website vieclamdanang.vn cung cấp việc làm cho người lao động dịp Tết

Nhằm đáp ứng cho các nhu cầu trên của nhà tuyển dụng Đà Nẵng một cách thuận tiện và hiệu quả. Các sàn giao dịch việc làm trực tuyến đã được ra đời và được các doanh nghiệp đánh giá cao với những ưu thế vượt trội nó mang lại.
Nếu bạn muốn tìm việc làm trong dịp tết dù các bạn là sinh viên, người đã có gia đình hay bất kì ngành nghề nào. Thì vieclamdanang.vn là lựa chọn cho bạn. Tại vieclamdanang.vn rất nhiều công việc, với đầy đủ mọi ngành nghề, sở thích. Thậm chí không chỉ thu nhỏ trong thành phố Đà Nẵng mà còn có cả những vùng lân cận khác.

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng với nhà tuyển dụng và chọn vào các danh mục phù hợp. Để tìm đối tượng mục tiêu cụ thể phù hợp với công việc bạn muốn thuê. Bằng cách này, hồ sơ nhất quán khi nhận được và không làm mất thời gian của cả hai bên.
Với sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu là khách hàng, tất cả vì lợi ích của khách hàng. Với các nhà tuyển dụng, chúng tôi là đối tác lâu dài và uy tín giúp quý công ty tìm được ứng viên phù hợp. Đối với người tìm việc, chúng tôi đưa ra những công việc ổn định và chi tiết để bạn hiểu và ứng tuyển. Chúng tôi cam kết những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp vô cùng hữu ích. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cung cấp việc làm cho người lao động dịp tết tại Đà Nẵng.

Tuyển dụng đà nẵng với website vieclamdanang.vn

Trên đây là một số thông tin trang web vieclamdanang.vn cũng như những điều bạn cần biết khi tìm việc làm dịp tết tại Đà Nẵng trong thời gian tới. Hy vọng những điều trên đã phần nào giúp bạn hiểu hơn và đặt niềm tin với chúng tôi trong nhu cầu tuyển dụng Đà Nẵng.
Liên hệ ngay với tuyển dụng Đà Nẵng để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn tốt nhất:

Thông tin: Trang tuyển dụng Vieclamdanang.vn

Địa chỉ: Lô A4-13 đường Nguyễn Sinh Sắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Maps: https://g.page/VLDN-ViecLamDaNang

Điện thoại: 0777.519.555

Email hỗ trợ: contact@vieclamdanang.vn