Tuyên truyền phát luật về an toàn giao thông và sẻ chia cùng đồng bào miền Bắc

Sáng thứ Hai, ngày 16/9/2024, trường THPT Trần Kỳ Phong đã tổ chức một buổi chào cờ ý nghĩa, kết hợp giữa việc tuyên truyền về an toàn giao thông và hoạt động quyên góp từ thiện.

Buổi tuyên truyền về an toàn giao thông đã được đồng chí Võ Văn Vũ, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông huyện Bình Sơn trực tiếp trình bày. Với giọng nói truyền cảm và những ví dụ sinh động, đồng chí Vũ đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chấp hành luật giao thông, những hiểm họa tiềm ẩn khi tham gia giao thông không đúng cách, cũng như những kỹ năng cần thiết để bảo đảm an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Bên cạnh đó, trong buổi sáng này, Đoàn trường THPT Trần Kỳ Phong cũng đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Bắc gặp khó khăn do ảnh hưởng của bão số 3. Với tinh thần tương thân tương ái, các chi đoàn trong nhà trường đã tích cực hưởng ứng, đóng góp một phần nhỏ để san sẻ những mất mát, đau thương của bà con vùng bão lũ. Kết quả đã quyên góp được tổng số tiền là 21.715.000 đồng.

Các hoạt động ý nghĩa trong buổi lễ chào cờ này không chỉ giúp nâng cao ý thức của các em học sinh về an toàn giao thông mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của tập thể nhà trường. Đây là những hành động đẹp, góp phần xây dựng một trường học văn minh, giàu tình cảm.

0 Nhận xét